Hội thảo chuyên đề 'Công nghệ tiệt khuẩn và làm sạch Bệnh viện'

Ngày 29/9/2012, tại Trung tâm Đào tạo Bệnh viện Trung ương Huế, Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Thừa Thiên Huế  đã phối hơp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Hội thảo chuyên đề 'Công nghệ tiệt khuẩn và làm sạch bệnh viện'.

  hoi-thao-chuyen-de-cong-nghe-tiet-khuatn-va-lam-sach-benh-vien-DSCF5253 

Phát biểu khai mạc Hội thảo Ths Trần Hữu Luyện, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội đã nêu lên những vấn đề bức xúc của công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện nói chung trong đó công tác kiểm soát an toàn tiệt khuẩn và làm sạch bệnh viện là một thách thức cho các hoạt động trong các bệnh viện hiện nay.

Đại biểu tham dự Hội thảo gồm các bệnh viện Tỉnh, Trung ương tại Miền Trung với hơn 100 đơn vị. Hội thảo đã được nghe các báo cáo chuyên đề cập nhật kiến thức cơ bản về công nghệ tiệt khuẩn mới. Trong Hội thảo các đại biểu được nghe báo cáo kinh nghiệm tổ chức triển khai công nghệ làm sạch bệnh viện mới tại các nước và áp dụng tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Tại Hội thảo các đại biểu rất quan tâm thảo luận việc cập nhật có hệ thống các hoạt động kiểm soát nhiễm khuẩn để hướng dẫn cho các bệnh viện thực hành hiệu quả tại Miền trung thông qua các hội thảo do Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Thừa Thiên Huế thực hiện.

BCH Hội KSNK- Thừa Thiên Huế

Ý kiến của bạn
(Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng chính thức)
Các tin khác: