Chúc mừng năm mới Nhâm Thìn-2012

Hội KSNK Thừa Thiên Huế (HUSIC) gửi lời chúc mừng đến tất cả Ban chấp hành Hội, Hội viên, đồng nghiệp đang hoạt động trong tất cả các cơ sở y tế lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2011 Hội KSNK Thừa Thiên Huế đã có nhiều hoạt động bổ ích trong lĩnh vực nghề nghiệp, trong đó có hoạt động Hội thảo khoa học Kiểm soát nhiễm khuẩn lần thứ Nhất  Miền Trung- Tây Nguyên mở rộng đã góp phần đẩy mạnh các hoạt động KSNK có hiệu quả đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh và cộng đồng.

Năm 2012 tuy còn nhiều thách thức trong hoạt động Kiểm soát nhiễm khuẩn, nhiều cơ hội hợp tác phát triển ngành Kiểm soát nhiễm khuẩn đã và đang được các dự án xúc tiến c ùng các hội nghề nghiệp. BCH Hội KSNK Thừa Thiên Huế hy vọng các Hội viên sẽ nắm bắt cơ hội nêu cao tinh thần trách nhiệm chia sẽ kinh nghiệm, cùng chung sức thực hiện tốt hơn nữa vai trò của Hội viên để đóng góp phần xứng đáng vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và an toàn cho người bệnh.

Chúc tất cả Hội viên, BCH Hội năm 2012 Hội KSNK Thừa Thiên Huế  gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong hoạt động Hội.

 

         Văn Phòng

Hội KSNK Thừa Thiên Huế

 

 

Ý kiến của bạn
(Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng chính thức)
Các tin khác: