Bế giảng lớp KSNK cho bệnh viện Trung ương và tuyến tỉnh.

Trong những năm gần đây việc đào tạo và nâng cao kiến thức kỷ năng về kiểm soát nhiễm khuẩn tại Việt Nam đã được Bộ Y tế, các bệnh viện có nhiều giải pháp đầu tư nhằm cải thiện chất lượng các dịch vụ chăm sóc an toàn tại bệnh viện, giảm nhẹ các rủi ro do nhiễm khuẩn đem lại.

 be-giang-lop-ksnk-cho-benh-vien-trung-uong-va-tuyen-tinh-DSCF3091

Được sự tài trợ của Công ty Johnson & Johnson Medical Việt Nam phối hợp với Trung tâm đào tạo Bệnh viện Trung ương Huế và Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, từ ngày 26/9/2011 đến 14/10/2011 lớp đào tạo nâng cao năng lực kiểm soát nhiễm khuẩn cho bệnh viện tuyến tỉnh và trung ương đã được tổ chức tại Bệnh viện Trung ương Huế và bế giảng ngày 14/10/2011. Tham gia khóa đào tạo có 29 học viên đến từ 14 bệnh viện tỉnh và trung ương. Khóa tập huấn đã trang bị cho học viên 21 nội dung lý thuyết, 10 nội dung thực hành nhằm nâng cao năng lực, kiến thức về kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện cho học viên.

Kiểm tra đánh giá chất lượng đào tạo kết thúc khóa học có 30% học viên đạt điểm xuất sắc và giỏi, 70 % đạt điểm khá.

Phát biểu bế mạc khóa đào tạo PGsTs Phạm Như Hiệp P.Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế  đánh giá cao sự nổ lực của các học viên và giảng viên, tổ chức quản lý đào tạo của Trung tâm đào tạo và đóng góp quan trọng của Công ty Johnson & Johnson cho khóa học đạt chất lượng tốt.

Trong tương lai nhiều khóa đào tạo tương tự sẽ được Công ty Johnson & Johnson tiếp tục tài trợ để góp phần cải thiện đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế về Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Ý kiến của bạn
(Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng chính thức)
Các tin khác: