Cập nhật ngày 30/09/2018,08:47:38

Hôi nghị KSNK Miền Trung Tây Nguyên 2018

Được sự cho phép của UBND Tỉnh, SYT Bình Định, BVĐK Bình Định và Hội KSNK- TTH đã tổ chức HN KSNK-Miền Trung- Tây Nguyên mở rộng năm 2018 tờ ngày 28-29/9/2018 Tại TP Quy Nhơn.

Kiểm soát nhiễm khuẩn đang ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực ưuu tiên đặc biệt trong hoạt động y tế. Tất cả các quốc gia trên thới giới. Tất cả mọi bệnh viện đang đối mặt với những thách thức lớn liên quan đến NKBV ngày càng phức tạp. Trước thực trạng đó hoạt động KSNK cần đổi mới cần được đẩy mạnh hơn nữa, quan tâm đúng mức hơn nữa để đem lại lợi ích cho người bệnh, bệnh viện và xã hội.

Tham dư Hội nghị có lãnh đạo Cục Khám chữa bệnh, tất cả các chuyên gia đầu ngành về KSNK quốc gia, gần 300 đại biểu đến từ tất cả các BV trong cả nước và khu vực miền Trung Tây Nguyên.

Phát biểu khai mạc Hội nghị BSCK2. Nguyễn Hoàng Minh P.GĐBVĐK tỉnh Bình định đã khẳng định vai trò của hoạt động KSNK trong hệ thống quản lý chất lượng BV. Những nổ lực của BVĐK tỉnh Bình Định trong nhứng năm qua là rất quan trọng và có ý nghĩa trong công tác cải thiện chất lượng khám chữa bệnh.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị GSTS Bùi Đức Phú, P.Chủ tịch Tổng Hội Y-Dược học Việt Nam, Chủ tịch Hội KSNK-TT Huế đã nêu lên những thành quả quan trong của hoạt động KSNK trong 8 năm qua của Hội KSNK- TT Huế với việc nâng cao năng lực trình độ chuyên môn cho hội viên tại TT Huế và các tỉnh miền Trung- Tây Nguyên góp phần quan trọng thúc đẩy công tác này lên một tầm cao mới hỗ trợ các BV miền Trung- Tây Nguyên phát triển nhanh hơnn nữa.

Ý kiến của bạn
(Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng chính thức)
Các tin khác:
Chọn ngày