Cập nhật ngày 16/10/2016,11:01:10

Hội nghị KH An toàn trong PM và tiệt khuẩn

Ngày 15/10/2016 hưởng ứng việc triển khai KHHĐQG về tăng cường công tác KSNK giai đoạn 2016-2020 do Bộ Y tế ban hành nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cải thiện an toàn cho người bệnh giảm thiểu rủi ro do NKBV.

Hơn 250 đại biểu đến từ tất cả các bệnh viện của các tỉnh thành trong cả nước đã đến thành phố Huế tham dự Hội nghị khoa học: An toàn trong phòng mổ và đơn vị tiệt khuẩn tiến tới chuẩn chất lượng JCI.

Anh HN Hue 2016.jpg hoi-nghi-kh-an-toan-trong-pm-va-tiet-khuan-A2 hoi-nghi-kh-an-toan-trong-pm-va-tiet-khuan-A1 


Các đại biểu đã được tiếp cận với những cập nhật mới nhất về an toàn người bệnh, những vấn đề thời sự nóng bỏng về KSNK và an toàn chất lượng trong việc kiểm soát các NKBV trong nước và thế giới. 

Với các trình bày chuyên đề của Ts. Ling Moi Lin chủ tịch Hiệp hội KSNK khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đến từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, TP Huế đã đem đến hội nghị những thông tin rất bổ ích. Các đại biểu tham dự đã thảo luận sôi nổi tạo bầu không khí cởi mở, nồng ấm trong ngôi nhà chung KSNK.

Công ty Johnson&Johnson đã đồng hành cùng các hoạt động của hệ thống KSNK tại Việt Nam từ năm 1996 đến này và ngày càng đem đến nhiều ảnh hưởng tốt đến công tác cải thiện chất lượng công tác KSNK tại Việt Nam.

ThS Trần Hữu Luyện

P.Chủ tịch HUSIC

Ý kiến của bạn
(Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng chính thức)
Các tin khác:
Chọn ngày