Cập nhật ngày 27/08/2011,08:42:17

Bế giảng lớp KSNK tuyến huyện miền Trung-Tây Nguyên thứ 2

be-giang-lop-ksnk-tuyen-huyen-mien-trungtay-nguyen-thu-2-DSCF2592Ngày 26/8/2011: Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Trung ương Huế, phối hợp cùng trung tâm đào tạo tổ chức khóa đào tạo cơ bản kiểm soát nhiễm khuẩn cho các bệnh viện tuyến huyên và khu vực miền Trung –Tây Nguyên. Khóa học có 39 học viên đến từ  Bệnh viện huyện, 36 tỉnh khu vực miền Trung- Tây Nguyên.

Học viện được học tập 20 nội dung lý thuyết kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản, thực hiện 8 nội dung thực hành hoạt động kiểm soát nhiễm khuẩn tại bệnh viện.

Đây là lớp đào tạo kiểm soát nhiễm khuẩn cho tuyến huyện thứ 2 được tổ chức đào tạo tại  Bệnh viện Trung ương Huế với kinh phí tài trợ từ dự án nâng cấp tuyến huyện và khu vực miền Trung-Tây Nguyên của Ngân hàng thế giới.

Kết thúc khóa đào tạo học viên được cấp chứng chỉ hoàn tất khóa học: có 8 học viên đạt kết quả trung bình, 17 học viên đạt kết quả học tập khá, 14 học viên đạt loại giỏi.

 

Ths Trần Hữu Luyện

TK KSNK BVTW Huế

Ý kiến bạn đọc:

nguyễn văn túc, tuchienxqnh@gmail.com, 28/09/2012,17:22:00

Nhiễm khuẩn bệnh viên (NKBV) là một vấn đề thời sự thật sự nóng bỏng tại các bệnh viện nói chung, và các bệnh viện trong khu vực nói riêng. chúng tôi cần rất nhiều những sự quan tâm như thế để những người làm công tác KSNK ở tuyến huyện như chúng tôi có đầy đủ kiến thức để hoạt động tốt hơn.

Ý kiến của bạn
(Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng chính thức)
Các tin khác:
Chọn ngày